Dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp SỐ MỘT tại Vifonic

Ở Vifonic chúng tôi thiết kế web cho riêng bạn!

Khác biệt hay là chết!

Cạnh tranh khốc liệt thời đại công nghệ số bắt buộc doanh nghiệp phải tạo dựng thương hiệu riêng cho chính mình để có thể đứng vững trên thị trường. Một website chuyên nghiệp, khác biệt, mang đậm dấu ấn và bản sắc của doanh nghiệp sẽ là chìa khóa quan trọng nhất cho thương hiệu!

thiết kế web chuyên nghiệp

6 lý do lớn để chọn Vifonic thiết kế web cho bạn

500+ khách hàng đã lựa chọn chúng tôi!

thiet-ke-website-chuan-seo

Thiết kế web chuẩn SEO

Thiết kế web chuẩn SEO, tối ưu và hỗ trợ SEO tốt nhất. Cài đặt sẵn các tool hỗ trợ SEO. Tư vấn và cung cấp CHIẾN LƯỢC SEO TOPXem thêm »
thiet-ke-website-chuyen-nghiep-moi-thu-ban-muon

MỌI YÊU CẦU

Vifonic cam kết đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách, từ giao diện, thiết kế cho đến tính năng, mức độ bảo mật.Xem thêm »
thiet-ke-website-chuyen-nghiep-bao-hanh-tron-doi

TƯƠNG THÍCH DI ĐỘNG

Thiết kế web responsive, hiển thị tốt trên mọi màn hình. Tối ưu tốc độ cho phiên bản mobile. Cung cấp phiên bản AMPXem thêm »
thiet-ke-website-chuyen-nghiep-giai-phap-tron-goi

Tùy biến linh hoạt

Trình quản trị website trực quan, dễ hiểu và dễ sử dụng. Tùy biến linh hoạt cho phép admin thay đổi nhiều cấu hình trong websiteGửi yêu cầu »
thiet-ke-website-dang-cap

ĐẸP & ĐẲNG CẤP

Thiết kế website đẹp, chuyên nghiệp và đẳng cấp! Thiết kế giao diện theo phong cách hiện đại, bắt kịp xu thế thiết kế của thế giới.Liên hệ »
thiet-ke-website-bao-hanh-tron-doi

BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI

Hỗ trợ khách hàng 24/7 từ lúc lên ý tưởng, xây dựng sản phẩm đến quá trình vận hành. Bảo hành website trọn đời.Xem thêm »

Quy trình thiết kế web tại Vifonic

Chuyên nghiệp, tận tình để tạo ra những trải nghiệm tốt về chất lượng dịch vụ trong mắt khách hàng

quy-trinh-thiet-ke-web-vifonic
quy-trinh-thiet-ke-web-1

Trao đổi & chốt yêu cầu

Sau khi tiếp nhận thông tin khách hàng, Vifonic sẽ tiến hành nghiên cứu, thảo luận, trao đổi thêm với Quý khách, hỗ trợ tư vấn để chốt được yêu cầu cuối cùng hoàn chỉnh nhất
quy-trinh-thiet-ke-web-2

Lập kế hoạch

Lên kế hoạch chi tiết các giai đoạn, từ xây dựng website đến bàn giao, hướng dẫn vận hành. Mọi yêu cầu, quy trình làm việc, tiến độ và chi phí đều thể hiện rõ trong hợp đồng và phụ lục hợp đồng
quy-trinh-thiet-ke-web-3

Thiết kế và lập trình

Tiến hành thiết kế giao diện và lập trình chức năng. Kết quả các công đoạn sẽ được gửi đến khách hàng để phê duyệt và chỉnh sửa kịp thời
quy-trinh-thiet-ke-web-4

Kiểm thử

Kiểm thử website theo các yêu cầu đã chốt, đảm bảo website hoàn chỉnh, vận hành tốt, không phát sinh lỗi trước khi bàn giao cho khách hàng
5

Triển khai & vận hành

Triển khai website cho khách hàng. Hướng dẫn vận hành website tại thời điểm bàn giao. Cung cấp các tài liệu liên quan đến website. Vifonic cam kết bảo hành website trọn đời.

Một số dự án thiết kế web tiêu biểu

Một số dự án tiêu biểu mà Vifonic đã thực hiện gần đây

Website Bệnh viện Đa khoa Hà Đông

Bệnh viện Đa khoa Hà Đông là bệnh viện tuyến một, trực thuộc Sở Y tế Hà Nội. Công nghệ PHP Laravel

Website chuỗi thương hiệu Pantio Fashion

Hệ thống cửa hàng thời trang nữ cao cấp Pantio Fashion đã được Vìfonic tư vấn giải pháp công nghệ áp dụng vào kinh doanh trực tuyến và tích hợp đồng bộ bán hàng tại các cửa hàng trên toàn quốc. Pantio vói phong cách nhẹ nhàng về thiết kế nhận diện và tập trung vào sản phẩm hiển thị.

Thiết kế website cho Khoa Quốc tế Đại học Quốc gia Hà Nội

Thiết kế website cho Khoa Quốc tế Đại học Quốc gia Hà Nội. Khoa quốc tế là đơn vị đào tạo chính quy thuộc hệ thống Đại học Quốc gia Hà Nội. Với thiết kế xu hướng hiện đại, phong cách giao diện quốc tế cùng những tính năng ưu việt cho nghiệp vụ nhà trường

Thiết kế website kênh VTC10 Netvietgroup

Netvietgroup là đơn vị chủ quản kênh truyền hình VTC10. NETVIETGROUP cung cấp các dịch vụ về truyền hình, TVC, truyền thông và giải pháp số. Vifonic hân hạnh là đơn vị phát triển website cho Netvietgroup

Thiết kế hệ thống website B2B cho Du lịch Á châu (AsianaTravel)

Thiết kế hệ thống website B2B cho Du lịch Á châu (AsianaTravel). Hệ thống B2B về du lịch là một hướng đi xu hướng của các công ty du lịch hiện nay. Vifonic thiết kế và xây dựng nền tảng công nghệ quản lý Đại lý dành cho các công ty du lịch đối tác của Du lịch Á Châu (AsianaTravel)

Website Quà biếu sức khoẻ Vương Hy

Với mong muốn đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm sức khoẻ cao cấp, bảo vệ và nâng cao chất lượng cuộc sống. Quà biếu cao cấp Vương Hy luôn đảm bảo hàng chính hãng, chất lượng tốt nhất. Là nơi gửi gắm sự tin tưởng của khách hàng.

 

Thiết kế website chuỗi Gemini Coffee

Thiết kế website chuỗi Gemini Coffee. Là chuỗi cafe top 10 toàn quốc với hơn 50 cửa nhà trà và cafe. Gemini Coffee hướng tới khách hàng và trải nghiệm tốt với không gian cây xanh và hiện đại.

Thiết kế website Thiết Bị Điện Panasonic

Thiết kế website Thiết Bị Điện Panasonic

Panasonic luôn tự hào là nhà cung ứng vật tư trọng điểm cho công trình trọng điểm trong cả nước. Website thietbidienpanasonic được thiết kế đơn giản, bắt mắt và nổi bật được thương hiệu của Panasonic.

Dự án website Trường Trí Thấy

Trí Thấy là kênh chia sẻ video, audio đặc sắc của thầy Aba, nói về những chủ đề liên quan đến việc khai mở tâm trí con người, những chiêm nghiệm trong cuộc sống. Toàn bộ các video, audio được upload trên kênh riêng của Trí Thấy, đảm bảo được bản quyền riêng. Hầu hết là miễn phí, một số video/audio bắt buộc người dùng phải có tài khoản membership để tiếp cận

Thiết kế web
4.95 (98.97%) 408 votes
0835303000 Chat facebook Z Chat zalo