Hé lộ đoạn kết phim người phán xử khiến hàng triệu khán giả ngỡ ngàng

Phan Quân vốn tính đa nghi, lại bị Thế Chột tung hỏa mù nên xuống tay hạ sát Lê Thành vì không tin anh là con trai mình. Trong khi đó, Lương Bổng vào tù sau khi ra tay cứu ông trùm trong một vụ làm ăn.Còn Bảo “ngậu” lên nắm quyền Phan Thị và trở thành ông trùm đời tiếp theo.

Vậy là bộ phim “Người Phán xử” cuối cùng cũng đi đến hồi kết.

Hé lộ đoạn kết của phim khiến hàng triệu khán giờ ngỡ ngàng:

người phán xử

? Hương phố cặp với Phan Hải chỉ đơn thuần là thú vui ăn chơi. Nhưng khi biết Hương phố là tay trong của Kính Trắng, tiếp cận Phan Hải nhằm mục đích hủy hoại cậu ta và ly gián Phan Thị thì Phan Quân ra lệnh chôn sống.

Hương phố bị chôn sống thì Phan Hải gặp nguy hiểm và cô này lập tức ra điều kiện trao đổi với ông trùm. Hương phố yêu cầu được đảm bảo tính mạng sẽ nói ra nơi có thể tìm được Phan Hải. Sau đó, Hương phố có 24 giờ để rời khỏi vùng đất đó, biệt tăm.

? Phan Hải đã nghi ngờ và cho người theo dõi Hương phố từ trước. Phan Hải biết sự thật trước cả “người phán xử”. Tuy nhiên, vì còn thương và có tình cảm với Hương phố nên Phan Hải đã tha và cho đi. Cũng vì Hương phố mà Phan Hải đã nghĩ đến việc tự tử và rồi cũng chính Hương phố đã cứu sống Phan Hải khi hé lộ địa điểm Phan Hải được ‘làm người’.

? Phan Quân vốn tính đa nghi, lại bị Thế Chột tung hỏa mù nên xuống tay hạ sát Lê Thành vì không tin anh là con trai mình. Trong khi đó, Lương Bổng vào tù sau khi ra tay cứu ông trùm trong một vụ làm ăn.

Thằng con ruột thì “nghiện”, đứa con ngỡ là thất lạc tin tưởng nhất thì chính là con kẻ thù. Người bạn vào sinh ra tử từ những ngày thành lập đế chế “Phan Thị” cũng vì mình mà phải đi tù. Chán nản cuộc sống hiện tại, ông Trùm quyết định ở ẩn và đưa Bảo “ngậu” lên nắm quyền Phan Thị và trở thành ông trùm đời tiếp theo.

? Về phần Diễm My, chồng thì nghiện ngập nhưng cũng may mắn cho cô khi đứa con trai của cô luôn ngoan ngoãn và yêu thương cố hết mực.

Chán nản vì cuộc đời luôn ngoảnh mặt, đầy rẫy sự lừa dối. Chồng thì nghiện, bạn thân là Mỹ Hạnh thì tự tử. Diễm My đã bỏ đi khỏi Phan Thị và cắt đứt mọi liên lạc phần để quên hết mọi chuyện quá khứ, 1 phần bắt đầu một cuộc sống mới chỉ để chăm lo cho đứa con trai mà cô hết mực yêu thương.
♥️♥️ Với mong muốn dành cho cậu con trai những điều tốt đẹp nhất để bù đắp cho những mất mát. Hơn nữa để tìm 1 công việc chủ động về thời gian. Diễm Mỹ đã bắt đầu với việc tìm hiểu 1 số sản phẩm dịch vụ để có thể kinh doanh và chủ động về thời gian.

Cuối cùng Diễm My đã quyết định mở công ty cung cấp dịch vụ thiết kế website giá rẻ tại Hà Nội để bắt đầu cuộc sống mới.
Xem ngay bảng giá dịch vụ thiết kế website giá rẻ Hà Nội tại Vifonic để tìm kiếm cho mình 1 website chuyên nghiệp chất lượng nhất có giá chỉ từ 1.500.000 VNĐ

 

Rate this post

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Cập nhật các thuật toán mới nhất của google 2017
Với những cơ chế đọc hiểu người dùng thông minh của google, họ luôn thay đổi những thuật toán không theo ...
VIfonic tuyển dụng
Vifonic tuyển dụng nhân viên kinh doanh, marketing
Vifonic.vn là start up trong lĩnh vực thiết kế website, phần mềm và marketing online. Hiện nay chúng tôi cần tuyển ...
Giao diện website bán thực phẩm sạch
Vifonic xin giới thiệu đến Quý khách mẫu giao diện website mới: website bán hàng thực phẩm sạch với đầy đủ các tính năng của một ...
cac-group-ban-hang-tren-facebook-hieu-qua1
15 Group bán hàng hiệu quả trên Facebook, cứ bán là có người mua
Bạn có biết danh sách các Group bán hàng hiệu quả trên Facebook hiện nay? Khi kinh doanh vốn nhỏ mà có được ...
0835 303 000 Chat facebook Z Chat zalo